Gạch Không Nung

Gạch không nung là loại gạch xây, sau khi được tạo hình thì tự đóng rắn đạt các chỉ số về cơ học: Cường độ nén, uốn, độ hút nước… mà không cần qua nhiệt độ. Độ bền của gạch không nung được gia tăng nhờ lực ép hoặc rung hoặc cả ép lẫn rung lên viên gạch và thành phần kết dính của chúng.

gach-khong-nung-1

Về bản chất của sự liên kết tạo hình, gạch không nung khác hẳn gạch đất nung. Quá trình sử dụng gạch không nung, do các phản ứng hoá đá của nó trong hỗn hợp tạo gạch sẽ tăng dần độ bền theo thời gian. Tất cả các tổng kết và thử nghiệm trên đã được cấp giấy chứng nhận: Độ bền, độ rắn viên gạch không nung tốt hơn gạch đất sét nung đỏ và đã được kiểm chứng ở tất cả các nước trên thế giới: Mỹ, Đức, Trung Quốc, Nhật Bản…

Ưu điểm Gạch không nung của công ty Vĩ Đạt

Gạch không nung không dùng nhiên liệu như than, củi… để đốt, tiết kiệm nhiên liệu năng lượng, và không thải khói bụi gây ô nhiễm môi trường.
Sản phẩm có tính chịu lực cao, cách âm, cách nhiệt phòng hoả, chống thấm, chống nước, kích thước chuẩn xác, quy cách hoàn hảo hơn vật liệu nung.
Nguyên vật liệu để sản xuất hết sức phong phú và có sẵn trong nước như mạt đá, cát vàng, xi măng… Có thể tạo đa dạng loại hình sản phẩm, kích thước khác nhau, thích ứng tính đa dạng trong xây dựng, nâng cao hiệu quả kiến trúc.

Khả năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm cao. Điều này hoàn toàn phù hợp vào kết cấu của viên gạch và cấp phối vữa bê tông.
Được sản xuất từ công nghệ, thiết bị tiên tiến của quốc tế, nó có các giải pháp khống chế và sự đảm bảo chất lượng hoàn thiện, quy cách sản phẩm chuẩn xác. Có hiệu quả trong xây dựng rõ ràng, phù hợp với các TCVN do bộ xây dựng công bố.
Kích thước viên gạch lớn hơn nhiều so với gạch nung (gấp từ 5 đến 11 lần thể tích viên gạch nung), cho phép giảm được chi phí nhân công, đạt được tiến độ nhanh hơn cho các công trình xây dựng. Ngoài ra lượng vữa dùng để xây tường bằng gạch không nung và trát giảm tới 2,5 lần so với gạch đất nung.

Gạch không nung thân thiện: Quy trình sản xuất gạch không nung đơn giản với các nguyên liệu đá mạt, cát, xi măng, nước được trộn lại theo tỉ lệ nhất định sau đó được ép chặt. Gạch không nung không cần nung bằng than nên giảm thiểu khí CO2 thải ra môi trường độc hại.

gach-khong-nung

Công ty Vĩ Đạt – Đơn vị cung cấp Gạch block không nung chất lượng

Gạch Block Vĩ Đạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối Gạch Không Nung cho xây dựng dân dụng, công nghiệp trên địa bàn tỉnh Phú Yên. Được cập nhập những máy móc tiên tiến, hiện đại nhất để mang lại cho các quý khách hàng những sản phẩm tốt, thân thiện với môi trường.

Bạn sử dụng gạch không nung của đơn vị chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều ưu đãi. Về phần chi phí và cả về vận chuyển, giao hàng. Đơn vị chúng tôi sẽ báo giá tốt nhất đến với mọi quý khách hàng để quý khách hàng không cần phải lo lắng về các khoản chi phí phát sinh.

Nếu có nhu cầu về gạch không nung hãy liên hệ với Công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho quý vị miễn phí. Mọi thông tin chi tiết xin các quý khách hàng liên hệ qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHAI THÁC VÀ CHẾ BIẾN KHOÁNG SẢN VĨ ĐẠT

Văn phòng: Thôn Tân Mỹ, Xã Hòa Phú, Huyện Tây Hoà, Tỉnh Phú Yên

Điện thoại: 0917889908

Email: vidatkspy@gmail.com

Website: vuavidat.vn